Máy như vậy gắn ổ cứng này được không?

Tình hình là mình có 1 con P4 3.06, Main P4M800Pro-8237, Ram 2x512MB Bus 533 mua cũng gần 3 năm, mình có gắn 2 ổ cứng 1 ổ 80Gb và 1 ổ 160GB nhưng hiện tại dữ liệu nhiều quá và muốn mua 1 ổ lớn hơn để chứa cho đã, Thấy ổ 500Gb giá cũng được nên có ý định mua nhưng không biết gắn vô có chạy không, ai biết xin cho ý kiến, cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Gì chứ ổ cứng thì cứ gắn vô tư, chỉ cần trên main của bạn có jack cắm SATA thì mua ổ SATA nào gắn vô cũng được.