Sau khi auto updates thì có thể xóa các file cũ không ?

Mình đã cho UNBUTU tự động updates, hiện nay trong boot của Home có rất nhiều gói initrd.img-2.6.26-16-generic đến 21. Xin hỏi các bạn có thể xóa được các gói cũ hơn được không. ngoài ra còn có thể xóa các file nào nữa không? ( HDD eo hẹp quá ). Trong XP có rất nhiều rác trong quá trình sử dụng. UBUNTU có rác không ? , cách dọn rác như thế nào cho đúng cách. Xin chỉ giáo của các bạn, cảm ơn rất nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu kernel mới đáp ứng tốt nhu cầu của bạn thì bạn cứ xoá cái cũ thoải mái, không sao đâu.