Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

PS4 và Xbox One: Nên mua máy chơi game nào?

Nguyễn Mai Hoa29/08/2017 - 10:09

Lượt xem 141

Trên thị trường công nghệ game ngày nay đã chính thức có sự giao tranh của Microsoft và Sony , cả hai ông lớn này đều đã tung ra hệ máy console mới trên thị trường khắp thế giới.Xbox One sở hữu vị trí ở 13 quốc gia. PlayStation 4 thì phủ khắp cả châu Âu. Vậy bạn nên chọn dòng sản phẩm nào? Bài viết sau sẽ phân tích kĩ càng từng khía cạnh giúp bạn đọc có được câu trả lời thích đáng.

Dịch vụ

Xét trên mặt lý thuyết, Xbox One đã chiến thắng thuyết phục trước PS4 về mặt dịch vụ khi được tích hợp sẵn  dịch vụ live TV, cùng với đó là khả năng đa nhiệm được đánh giá là cực tốt. Ngược lại thì điểm hơn PS4 của  Xbox One chính là ở khả năng xử lý đa nhiệm. Thiết bị này cho phép người dùng chạy 4 ứng dụng trong cùng một khoảng thời gian.

Game

Nếu xét về mặt trận chủ đạo này thì rất sự phân thắng bại rất khó. Và một sự thật rất được chú trọng khi cả 2 công ty đều đã không quá lưu tâm cho các tựa game launch tile.

Chức năng

Thiết kế bên ngoài, Xbox One đã cải tiến tay cầm rất nhiều. Chắc chắn người sử dụng sẽ không còn nghe thấy những tiếng kêu cót két trên Xbox 360, thay bởi đó sẽ là hoạt động êm dịu, nhạy, trơn và chính xác hơn rõ thấy. Sony cũng có được lợi thế với  sự góp mặt của tay cầm DualShock của PS4 với nhận xét là hoạt động rất tốt, đem lại cảm giác rất thoải mái. Ngoài ra, Sony còn có thêm nút bấm "Share" nhằm mục đích giúp game thủ chia sẻ dễ dàng chia sẻ thông tin.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn