Trục trặc khi sử dụng Nokia 7260. Cần giúp đỡ??

Chào cả nhà! Em đang dùng con Nokia 7260, ko bik dạo này nó lại dở chứng ghê, em nghĩ là chai pin. Mặc dù sau khi xạc, pin đã báo đầy nhưng khi có ai gọi tới chuông đổ hoặc gọi đi thì chưa kịp thực hiện cuộc gọi máy đã bị tắt nguồn, thêm nữa là mặc dù ở trong nhà, cùng 1 nơi nhưng có lúc cột sóng lại hiển thị hết, có lúc lại ko. Máy em bị gì đây, mong dc giúp đỡ!!
tran anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra chân pin lại nhé, máy mình mấy bữa trước cũng gặp tình trạng như vậy, mới thấy đầy nửa tiếng sau thấy 1 cuc, sạt pin thì nửa tiếng mở máy lên người ta gọi tắt luôn, mình gở cục pin ra gắn lại thì 1 tuần nay ko thấy hiện tượng đó nữa Chân pin của máy nếu như vậy bạn cho rằng chân pin tiếp xúc ko tốt hay bị chạm sao Cũng có thể nhưng các chân pin khó chạm đc lắm trừ khi cố ý hoặc mạnh tay.Hoặc nếu do tiếp xúc ko tốt thì ko thể nào hiên jleen thông báo là Battery low đc ; như vậy thì chỉ có thể là do Chai pin thôy - thay cục pin khác vào mà vẫn bị thì lỗi 100% phần mềm.[:(]. Bạn nên mang đến trung tâm bảo hành để được tư vấn cách sửa chữa!