Nokia 5300 khi hát nhạc thì tắt máy,giúp em khắc phục chuyện này,thanhks

Trương Hồng Hải
Trả lời 14 năm trước
Bạn Kiểm tra lại thẻ nhớ xem, mượn thẻ nhớ khác thay vào xem có OK không. Mình nghĩ thẻ nhớ của bạn có vấn đề rồi.. Chúc vui
Mr Tuấn
Trả lời 14 năm trước
vấn đề của bạn nếu gọi theo từ kỹ thuât nó là mất thông số Super Dongle đồng bộ hệ thống nghe nhạc tự động mất nguồn hoặc , khi đang đàm thọai cũng có có thể gây tình trạng tắt máy - caí này có thể repair được bằng phần mềm bạn có thể mang qua mình để đựoc tư vấn chạy lại với giá rẻ dành cho thành viên Vạtgia Liên hệ theo : Giải mã trực tiếp: ĐC: CỬA HÀNG GIÁ SÀN - 36 BÀ TRIỆU - HOÀN KIẾM - HN CĐ: 043.9364.150 - Mobile: 0935.00.8886 Website: [url=HTTP://GIAIMADT.COM]HTTP://GIAIMADT.COM[/url]