Các ứng dụng trên điện thoại 3110c bị lỗi, phải làm sao đây ?

Mình dùng dt 3110c tự nhiên những ứng dụng trong máy bị lỗi không mở được, phải xóa đi nhưng khi tải ứng dụng mới về máy thì báo là ứng dụng không hợp lệ. phải làm sao đây?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Cách tốt nhất là format lại máy, format này sẽ mất toàn bộ dữ liệu trong máy vì vậy trước khi format bạn phải save tất cả dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, hay những thứ cần thiết đang lưu trong bộ nhớ máy thì phải copy sang thẻ nhớ
1. Format máy bằng tổ hợp phím ( *#7370# )

Cách format này có khi là phổ biến nhất , và mọi người thường sử dụng. Sau khi từ màn hình chờ các bạn ấn *#7370# máy sẽ hỏi bạn có muốn format ko...... sau khi Okie thì máy sẽ bắt bạn nhập CODE . Lúc này bạn hãy nhập CODE mặc định của máy Nokia là 12345 . Nếu máy báo CODE của bạn nhập vào ko đúng , đó là do bạn đã vô tình đổi mã hoặc do bạn mua máy cũ người ta đã đổi CODE mặc định đi rồi. Vậy bạn ko nên lo lắng hãy làm theo cách thứ 2 ở dưới. Sau khi nhập xong thì các bạn ngồi chờ khoảng vài phút là máy sẽ 4mat xong

2. Format máy bằng quy tắc 3 nút ( Phím gọi (phím xanh ) + phím * + phím 3

Trước tiên bạn tắt máy , và ấn tổ hợp các phím Phím gọi (phím xanh ) + phím * + phím 3 và nút bật nguồn cùng 1 lúc ( cách này nên 2 người cùng ấn thì đơn giản hơn ). Các bạn giữ chặt các nút trên cho tới bao giờ màn hình của chiếc điện thoại hiện chữ Fomatting thì mới thả tay....... nếu làm kô được thì cố gắng làm lại lần nữa, kiên nhẫn thế nào cũng được.........

3. Format bằng *#7780#

Nếu vì một lý do nào đó , bạn phải format nhưng lại không muốn mất chương trình đã cài thì các bạn hãy nhấn lệnh : " *#7780# " . Lệnh này có nghĩa là khôi phục lại hệ thống nhưng không làm mất games và chương trình đã cài trong máy