Điện thoại cảm ứng Q-mobile bị làm hư chữa ở đâu ?

Xin chào các bạn.

Minh tên Hoàng,Muốn nhờ các bạn tư vấn giúp mình một trường hợp sau

Mình có 1 con Q_mobile P5 (cảm ứng) trong lúc không cẩn thận đã ngồi lên nó và hiện giờ không ấn được nữa,(vẫn bật tắt được nhưng không thể nào ấn được)màn hình bây giờ nó hiện lên cái gì đó nhiều màu (như da con cá sấu ý).

Bạn nào cũng bị như này rồi thì cho mình hỏi bị như này có nghiêm trọng không và liệu có sửa được không ?

Bất động sản
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại cảm ứng Q-mobile bị hư chữaởđịa chỉ sau: 76/29/2A Nguyên Hồng, Q.Bình Thạnh, HCMC, ĐT: 0914209309

Chúc bạn thành công.