Màn hình cảm ứng chọc chỗ này lại ra chỗ khác ?

Con màn hình của mình cứ chọc chỗ này lại ra chỗ khác là bị làm sao ? liệu có sửa được không ?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
lỗi này đơn giản thôi bạn ạ , thường máy điện thoại cảm ứng hay bất cứ thiết bị cảm ứng nào cũng có phần gọi là Align Screen mà dịch ra thì nó gọi là Canh lề , lúc đó màn hình sẽ hiển thị các nút để bạn canh lại để có thể chọc cho chính xác , mày mò thêm nhé [:x][:,)][:-*]
hoàng kim hùng
Trả lời 16 năm trước
cũng có thể màn hình của bạn bị nứt. Máy mình từng gặp hiện tượng này, khi đó vị trí sẽ bị dịch theo phía nứt. Chỉ có thể thay màn hình để khắc phục