Không biết lớp cảm ứng của màn hình HTC có thay đc không?

Hôm nay mình lỡ tay oánh rơi con điện thoại HTC làm lớp cảm ứng trên màn hình vỡ tan (. Không biết lớp này có thay được không? Ở đâu thay và giá thành thế nào?

Thanks.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì màn hình cảm ứng gồm 2 lớp.lớp gương phía trên (đối với cảm ứng điện dung,điện trở mình chẳng biết là gì ),và 1 lớp cảm ứng bên dưới,nếu hỏng lớp trên thì thay rẻ hơn là hỏng lớp phía dưới,nếu thay bạn nên ra trung tâm bảo hành của htc thay cho đảm bảo,chúc bạn may mắn