Hỏi về phần mềm cho máy MOTOROLA E680i

Em đang dùng E8i của MOTOROLA. Máy chạy trên hệ điều hành Linux. Vậy em có thẻ tìm kiếm các ứng dụng cho máy ở đâu. Máy có thể instant nhưng đuôi nào. Em xin cảm ơn
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
[u]Model này có thể cài đặt các ứng dụng java(*.jad, *.jar) và ứng dụng dành cho Linux. Bạn có thể tìm kiếm và tải về phần mềm tại: [b]http://www.thegioididong.com/DTDD/Specification.aspx?Branch=1&ModelID=737[/b]
NDH
Trả lời 15 năm trước
Rat nhieu ung dung co the chay tren Linux OS nếu cần tui có thể hỗ trợ YM: dinhhautehy Hoặc: 0987580288