Cài phần mềm cho Motorola A920?

Phần mềm Motorola A920 cài như nào? MÌnh muốn tải game về cho máy thì làm thế nào ...ai có thể giúp mình với? Mình xin cảm ơn ...DT 0973973519 ....Cảm ơn nhiều
Đầu bếp Nấu Dở
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào trang nay tham khảo nhé! [blue]http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=3414[/blue]
Kenh360.com
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đang dùng con này đó. Rất mê. Về phần mềm ứng dụng, game... bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn điện thoại di động như www.tinhte.com , www.handheld.com , www.gsm.com.vn , www.ledmobile.net . Tìm tới box hệ điều hành Symbian UIQ hoặc có thể liên hệ trực tiếp với mình, mình có sưu tập được khá nhiều phần mềm. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn.