Còn cả cách tạo chữ động đậy..chạy lung tung nữa có ai biết không ?

Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên bạn vô cái link nài...nó hoàn toàn free:ablow: http://glitter.hotfreelayouts.com/ 1) Nhập chữ muốn tạo vào Banner Text. 2) Chọn màu sắc, kiểu chữ và kích cỡ -Sparkle: tuỳ chọn ... -Font: tuỳ chọn... -Size: 10 12 14 16 18 20 22 24 26 28 30 34 38 42 48 54 60 64 72 96 3) Bấm vào ô ở cuối cùng để hoàn tất. 4) Ở Compose Blog Entry đánh dấu vào ô View HTML Source , sau đó copy code ở ô Code to copy & paste into your profile or blog và dán vào blog . Thế là bạn có chữ động trong blog rùi đó^^~
phamtienviet
Trả lời 15 năm trước
Còn cả cách tạo chữ động đậy..chạy lung tung nữa có ai biết không ?