Viết chữ lên logo

4rum của mình hiện có 1 cái logo giờ mình muốn chèn chữ vào thì làm sao ( chữ Flash thì càng tốt ) Mình fai dùng photoshop nào đây ..? cho mình xin để load
Trả lời 16 năm trước
hix Cái này U phải dùng PTS ..open cái logo của u ra ...Click vào cái chữ T hoặc chữ A ( tùy theo version) rồi viết chữ vô ..Dùng kiểu gõ VNi để gõ tiếng việt...sau đó xài thêm vài Filter cho vừa ý là Okie Nếu U muốn làm Flash thì đưa vào flash + bấm vào chữ A để gõ text sử dụng font unicode bình thường
Nguyễn Tiến Hào
Trả lời 10 năm trước

logochuyênnghiệp .com
www.logochuyennghiep.com
(08)66.798.798 or 091.922.0027
Logo chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản

Trung bình hơn 1.000 logo được thiết kế mỗi năm cho khách hàng trong nước và nước ngoài

để khẳng định thương hiệu hãy đến với chúng tôi để xây dựng thương hiệu vững mạnh

Lý Do lựa chọn chúng tôi
CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG :

• Mẫu thiết kế chuyên nghiệp
• Cam kết giá rẻ nhất
• File đảm bảo chất lượng
• Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
• Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận 1 logo (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
• Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn (< 3 ngày)
• Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
• Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.