Làm thế nào để đưa mẫu thiết kế lên website co đuôi .co.cc, mình dùng phần mềm Weebsite X5 v8 Evolution và cũng đăng ký trên byethost,com rồi

Minh thiet ke cac mau bang phan mem website X5 v8 Evolution nhung muon dua no len trang web minh lap duoi .co.cc thi lam the nao vay , cac ban chi giup nhe, thanks

Ken Phạm
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ yahoo phamxuanloc181989 để hỗ trợ giúp bạn

hung Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

chào bạn Mình là Hùng

Mình bên công ty Nina ở công viên phần mền quang trung (http://nina.vn/)

bên mình đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng web với mức ưu đãi. Nếu bạn có hứng thú vui lòng liên hệ 0933.482.435 Mình sẽ đến tận nơi tư vấn. Mình chỉ tư vấn thôi, sự chọn lựa là của bạn

Chào Bạn!!

Ngo Duy Khuong
Trả lời 9 năm trước
Thiết kế web giá rẻ 350k 1 mẫu web. Jumaweb.com