Xin hỏi về ổn áp FSP cho máy tính?

Khi sạc ổn áp thì để ddefp chớp chớp có đúng không? Hay là phải để đèn đứng im. Sạc 10 tiếng khi mới mua về rồi bao giờ có thể sạc thêm nữa?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Tính năng chính ngoài việc là một bộ lưu điện hoạt động theo chế độ off-line thì nó còn có tính năng ổn áp chấp nhận được sự thay đổi điện áp lưới từ 160VAC đến 290VAC và đầu ra cung cấp cho thiết bị sẽ được giữ ở mức +/- 10% trên điện áp 220VAC, do đó UPS sẽ bảo vệ được cho máy tính ở những khu vực điện áp không ổn định và giúp bạn tiết kiệm chi phí, không cần mua thêm máy ổn áp. Thời gian chuyển mạch từ điện lưới qua chế độ sử dụng năng lượng bình là từ 2ms ~ 4ms phù hợp với đặc tính hold-up time của đa số PSU. Dòng EP này vẫn duy trì chế độ sạc bình kể cả khi bạn tắt nó mà không rút điện ra, khi bình đầy nó cũng sẽ ngưng tự động ngưng sạc giúp cho tuổi thọ bình tăng cao và bình luôn trong trạng thái sẵn sàng sử dụng.

Tư vấn viên hoài thương