Em hỏi máy hút bụi nhỏ dùng cho vi tính? Ở đâu bán ạ?

Có anh em nào bít có cái máy hút bụi nào nhỏ nhỏ, dùng để hút bụi trong case không ạ, có nghe nói mà không bít đâu bán
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Ra các hàng máy tính chắc là có bác ạ. Nhưng mà muốn rẻ thì bác lên Lạng Sơn 50k chưa mặc cả [:D]. Mà em nói thật với các bác, con này hút ko ăn thua tẹo nào hết. Em đã từng sài qua rồi, hút mấy hạt cát vớ vẩn thì ok chứ bảo hút và làm sạch hết bụi trong case, kể cả keyboard thì em khằng định rằng "khó lắm". Các bác thà đi kiếm cái chổi quét sơn + cái gì đó(em chả biết gọi tên nó là cái gì) nó bằng cao su, cầm vừa lòng bàn tay, bóp nó cứ thụt ra thụt vào như kiểu bơm xe đạp nhưng cũng đủ để làm sạch case. Chứ cái kia các bác mua về ko vứt xó mới lạ [:-P]
Trả lời 16 năm trước
tốt nhất là dùng xit bụi kết hợp với hút bụi chứ hutd không thì không sạch đâu. có loại quả bóng cao su trên đầu có gắn thêm cái chổi lông nữa, loại đó dùng là đúng nhất.
Trần Hoàng Đức
Trả lời 14 năm trước
hàng đài loan, giá 270,000 đ. giao hàng tận nơi, xài 2 pin A A, LH 390256759 ĐỨC