Lỗi của máy tính: không đọc được file...?

minh dang dung may tinh ma co mot so loi nho rat buc minh nhung khong biet lam sao.co mot so file no khong doc duơc truc tiep.mot so file *.PDF minh da cai foxit nhung no khong doc duoc,luc nao no cung bao khong tim thay duong truyen,khong thay file...minh phai add no vao wizard moi mo duoc.ma khong mo truc tiep o do duoc ma lai phai vao trong winzard chủ o Start menu vao dung thu muc ay roi vao trong winzard vua add file moi mo duoc.mot so file setup cung the,neu khong ep vao winzard thi phai cop sang USB roi mo trong USB thi moi chay duoc binh thuong.Con mot so cai nua nhu:may cua minhkhong chay duoc phan mem convert(doi duoi).mac du chinh phan mem do van chay o may khac duoc.khong phai loi do phan mem.co file video quay tu dien thoai dua vao may,may khac van co tieng nhung ve may minh thi lai mat tieng... co ai biet mach ju`m nhé.....Thank!
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể hỏi giải thích hơn được không? Như là bạn xài Win nào(có thể CT cũ sẽ không hoạt động trên nền Win mới), cái vụ *.pdf thì bạn nên xài Adobe Reader đi (link để tải về nè http://ardownload.adobe.com/pub/adobe/reader/win/9.x/9.0/enu/AdbeRdr90_en_US.exe), cái CT này chuyên đọc mấy cái file *.pdf đó, còn cái chuyện Win bị mấy lỗi khó hiểu đó thì có thể bạn cho mình nick đi, rồi mình giải thích cho Chào bạn nha!!!