Em muốn tìm hiểu ve Java và lợi ích của việc sử dụng Java ai đang theo hoc nghành này chỉ giúp em với nhé?

Nim Tom

giới thiệu 1 blog http://tipforpc.blogspot.com/ đồ án mã nguồn source code luận văn cntt miễn phí
Mình đang muốn làm web tin tức về thị trường giá cả và sản phẩm ăn nhanh. Bạn nào có khả năng, có thể liên hệ với mình. Mình đang cần gấp nhé! Các bạn vui lòng liên hệ: ttvnn.com@gmail.com hoặc 0122.5215.424 (liên hệ trước ngày... (Xem thêm)

Guitar

Công ty chúng tôi chuyên nghiệp trong việc T hiết kế Web, Quảng cáo Google, Seo Web , giúp Doanh nghiệp vừa và nhỏ có một Website chất lượng hỗ trợ Quảng cáo - Báng hàng trực tuyến hiệu quả. Liên hệ : 0984 79 72 45 ( Mr.TÀI ) - 0169 679 4720 (Mr.HIẾU...
(Xem thêm)
Cách sử dụng và những chúc năng của máy may 3 kim 5 chỉ
Cho mình hỏi cách nhúng Facebook Comment tới website làm thế nào vậy Bạn?

thu

Bước 1. Tạo Facebook APP Truy cập https://developers.facebook.com/apps Click vào nút: + Create New App App Name : Tên gọi của ứng dụng App Namespace : Địa chỉ (URL) của ứng dụng, ví dụ: http://app.facebook.com/blog-tin-vn Click vào nút Continue,...
(Xem thêm)
Mình đang làm bài tập lớn, muốn tìm hiểu xem có bao nhiêu bước để xây dựng 1 website, Bạn nào chỉ giùm mình nhé, Thanks & Best Regards!

Thai Nguyen

Chào bạn, Để xây dựng 1 Project website, phải có các bước sau - Lấy yêu cầu của khách hàng - phân tích và báo giá - thiết kế giao diện - lập trình + cắt giao diện photoshop ra mã HTML (website tĩnh) + lập trình website tĩnh thành động (dùng PHP or .Net or Java)...
(Xem thêm)
Mình đang làm một cái đồ án có tên là "Hiển thị hình ảnh từ thư mục", Giáo Viên Hướng Dẫn của mình bảo mình cần tìm hiểu các cách như sau: -Vào mục Open để hiển thị các hình ảnh thư mục hình. -Vào khung Thư Mục... (Xem thêm)
các bạn ơi cho mình ai trong các bạn biết làm menu xổ xuống cho joomla như trang http://www.thuviensinhhoc.com/ này không . mình đang tập làm web bằng joomla nhưng lại không biết làm menu xổ xuống như trang http://www.thuviensi... (Xem thêm)

Cửa Hàng Phan Trần

Bạn search từ khóa là "Drop down menu" nhé!Có sẵn script trên mạng nhiều lắm.Chúc bạn làm được như ý
Em đang học lập trình hệ thống bằng hợp ngữ và C. Nhờcác anh/ chị giới thiệu một số tài liệu để tham khảo. Cảm ơn.

NguyenHaMy

Bạn tìm đọc - Cẩm nang lập trình hệ thống - Michael Tischer - NXB Giáo Dục
các bác cho em một số địa chỉ website dạy làm web bằng php trực tuyến nhé.

Mạnh Vũ

http://www.izwebz.com/ đây bạn ơi vào đó xem là thích
Viết chương trình nhận 2 đối số (argument). Kiểm tra xem người dùng có nhập đúng 2 tham số không. Nếu không sẽ thoát. Tham số thứ nhất là một chuỗi str không có khoảng trắng, tham số thứ 2 là một số nguyên N. Dùng vòng lặp for để... (Xem thêm)

Cao Thượng

Ai biết không làm cho em với. Em đang làm kt. Viết code trong ubuntu

Le Hoang Mai

Ban co the down [url=http://wareseeker.com/]o day[/url]: http://wareseeker.com/
1.Nhập vào 1 dãy số nguyên. Sắp xếp các số chia hết cho 3 và vừa lẻ lên đầu; các số chia hết cho 3 và vữa chẵn ở cuối; các số còn lại ở giữa. In kết quả 2.Nhập vào 2 ma trận A, B cấp m x n. Yêu cầu phải nhập m =n, nếu không đúng... (Xem thêm)

Shop Làm Đẹp

hô SMT xách laptop qua nhà mình mình chỉ cho xem địa chỉ trong thông tin của mình.
Chào cả nhà. Mình cũng muốn làm 1 site tin tức dạng như: http://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/ Ông viêm xoang này mình hỏi mã nguồn mà không thấy trả lời. Có ai làm được thì báo giá mình nhé. giá rẻ nhé cả nhà :)

Cá Mê Gái

nếu bạn muốn thiết kế trang web đó bằng ngôn ngữ PHP, chuẩn SEO, hỗ trợ xem trên các thiết bị đi động thì liên hệ mình qua mail: socduocthanh@gmail.com Giá khởi điểm tầm 2 triệu, có thể tăng hoặc giảm tùy theo yêu cầu chức năng của bạn. Code tay, không sử dụng các mã nguồn chia...
(Xem thêm)
em đang học lập trình web muốn mua con laptop tầm 8tr đổ lại ai tư vấn giúp với ạ

Thinh

4560 full hd tham khảo nhé thớt , con này trâu bò nhất http://laptopnew.vn/Dell-Vostro-3560-P33X45?filter_name=3560
Tình hình là nhà em đang sử dụng đầu thu Vinasat1 HD 02. Dạo gần đây nó có bị mất 1 số kênh VD như HTV3, HTVC Phim, HTV4,............... Em đã tiến hành dò lại rồi nhưng vẫn ko đc. Có bác nào biết cách khắc phục thì giyps... (Xem thêm)