Xin cuốn hướng dẫn sử dụng scanjet ?

Đề nghị cho tôi xin cuốn hướng dẫn sử dụng HP scanjet G2410 hoặc chỉ cách dơload cám ơn
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Hướng dẫn sử dụng HP SCANJET G2410

Diplodocs giúp tải về hướng dẫn người dùng của HP SCANJET G2410 Máy quéthãy lưu ý hướng dẫn sử dụng này là của Tiếng Anh.

Tải về hướng dẫn người dùng HP SCANJET G2410
Tải về hướng dẫn sử dụng đầy đủ (960 Ko) Cần giúp đỡ ,hỗ trợ ,đánh giá ,thủ thuật hoặc xử lý sự cố cho sản phẩm HP SCANJET G2410?

Sản phẩm này ,mặc dù được sắp xếp dưới nhãn hiệu HP ,nhưng có thể được chế tạo bởi nhà máy COMPAQ, HEWLETT PACKARD sau khi có sự chia tách ,sắp xếp hay thay đổi tên.

Nếu tài liệu này phù hợp với hướng dẫn sử dụng ,giới thiệu sản phẩm,hay hướng dẫn người dùng,hướng dẫn từ nhà sản xuất,danh sách các đặc tính nổi bật ,các biểu đồ … mà bạn cần tìm ,hãy tải nó xuống ngay .

Chúc thành công.

Ngan Ha
Trả lời 11 năm trước

liên kết này bị lỗi rùi, sửa lại giúp mình nha, thanks!