Case Thermaltake Level 10 thiết kế bởi hãng BMW , có đáng hay không ?

Tính mình vốn mê cái đẹp cho nên rất thích những case đẹp, ngoài ra với suy nghĩ cái ruột máy thay hoài bị lỗi thời hoài trong khi cái vỏ máy lâu lắm mới phải thay thì tại sao không mua luôn 1 cái cho ra hồn. Kết quả là quyết tâm thử cái case được coi là .. đắt nhất đó là Thermaltake BMW Level 10 .
Case thiết kế bởi hãng chế tạo xe hơi BMW và được làm toàn bộ bằng nhôm với thiết kế đặc biệt đó là các thành phần của cái máy tính gồm mainboard, nguồn, HDD, DVD đều được tách rời ra từng cục. Đúng là bó tay, hồi tiền sử thì tách ra từng cục, rồi phát triển cố gome lại thành 1 cục, rồi giờ lại đưa ra từng cục như hồi xưa .
Case được làm bằng nhôm 100% và nặng tầm ... 22KG, vác lên lầu mệt muốn té xỉu .
Đầu tiên là cái vỏ, to 1 cách kinh khủng, nhìn hình có vẻ thế nhưng thực tế thì không thể tưởng tượng nổi .

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 800x600.

Lụi cụi khui thùng ra thì thấy em nó cũng .. to kinh khủng :

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 800x600.

Nhìn lại thằng case cũ của mình vốn đã to nặng khỏe nhưng so với thằng Level 10 này thì lại thành bé tẹo :

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 800x600.

Gỡ hết bộ đồ lòng ra , toàn đồ cũng không top lắm, Core I7 940, 6G OCZ gold , Asus xonar, Rampage III Extreme, Intel SSD 80G, Corsairs 1000W HX ..v.v.

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 800x600.

Rồi nhét lòng vào vỏ mới , vấn đề là cái case này thiết kế hơi .. ngu cho nên cái Nortune D14 nhét không vừa, đành phải mua cái mới là Zalman CNPS10X Extreme :

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 800x600.

Và đến vấn đề là mình cũng hơi ngu, không để ý kỹ nên cái Zalman CNPS10X cũng chẳng vừa , đành phải mua cái Zalman CNPS9900 NT . hix. ôm 2 cái kia làm kỉ niệm.

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 800x600.

Vừa khít

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 800x600.

Bởi vì đây là cái case nên cũng chẳng biết nói gì nhiều, chỉ nêu ra 1 vài ưu, khuyết điểm của nó như sau :

+ Ưu : Thiết kế lạ mắt, full nhôm, to , nặng, hoành tráng .
+ Khuyết : Đắt kinh khủng 880 USD mua tại Tân Doanh, nhôm phía trước hơi mỏng, cái khóa PSU,HDD,MAINBOARD phía sau thiết kế hơi nhảm, không được cảm giác chắc chắn với các thành phần phía trước.

Lần đầu viết review nên mong các bạn thông cảm, ngoài ra không biết chụp hình nên hình hơi xấu.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Quá khủng .
Bro chụp chi tiết chỗ HDD với chỗ gắn main, nói chung là chụp chi tiết tất cả những chỗ có thể chụp để biết khả năng đi dây, gắn linh kiện của nó