HCM - Cable ESata loại mềm + tốt mua ở đâu?

Cho em hỏi cable Esata loại mềm và tốt mình mua ở đâu tại SG nhỉ? Bữa trước em ra khu BTX nó bán em cọng cứng cứng đen thùi xài cứ khó chịu sao ấy.

Thanks anh em.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy trước giờ toàn thấy loại màu đen giống cable Sata bt chứ thấy loại cứng, loại mềm nào đâu. Muốn mềm thì nhờ mấy bro mod lại dây bọc thêm lưới cho đẹp.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Loại cứng là có bọc chống nhiễu để nó làm dây dài được đấy bác. Dây eSATA mềm đa số là dây ngắn, chiều dài giống như dây SATA trong case vậy. Trước mình mua HDD BOX của SSK có đi kèm một dây mềm như vậy, nhìn chán quá nên thay sợi cứng vô rồi.