Tui muốn mua Ram DDR-SDRAM

máy của tui có độ rộng bus là 533 tích hợp với DDR1-SDRAM .Tui muốn mua thêm ram thì mua ram co bus 400 có được không vì ram có bus 533 tui tìm rất khó .Hãy giúp tui với Cảm ơn mọi người nha!!!!!!!
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Nếu mua bus 400 thì tất cả các ram sẽ chạy cùng nhau ở bus 400.Mà nếu như thế thì tốc độ sẽ giảm,do cậu chưa tìm kĩ thôi chứ ram có bus 533 vẫn còn chứ,mà bus 533 là DDR 2 mà bạn[:D]
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Ý,Cái cpu-z nhiều lúc cũng nhầm lẫn mà.Anh cứ xem báo giá cũ là nó ghi là DDR2-533 mà[:D] Về phần mềm chuẩn về thông số thì chắc có PC-Mark 03,05,06... và cả những phần mềm tìm driver như driver detective nhưng crack rất khó[:(]