Cho mình hỏi về cách lập web ?

Theo các bạn thì nên tư học rồi tự làm hay tim cong ty chuyên vê lập web?

nguyen thi kieu nhu
Trả lời 12 năm trước

tốt nhất bạn nên tự học và tự làm chứ ko nên nhờ công ty tên miên có thể bạn mua hoăc đăg ki ko nên để phần lớn công ty lam hết mất hết

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn thích php thì hiện nay có code nuke việt (do người vn viết) em thấy rất hay, hỗ trợ nhiệt tình của cộng đồng. Bác chỉ cần có căn bản 1 chút về php mà chỗ đó cũng có lớp dạy căn bản đấy. Bác nên thử xem nhé.

nguyen thi kieu nhu
Trả lời 12 năm trước

Mình thì không hứng thu với cách đó bạn ơi

nguyen trung hieu
Trả lời 12 năm trước

ban cứ tìm phan mem làm web ko can phai biet code. cư search google co day chư ma ngồi làm web code gi gi do như cac ban hoc IT thi cung ớn lắm.minh cung hay mò mẫm máy phân mêm nay cung thay hay day

Tập đoàn Vietsourcing
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Trước hết cần phải biết mục đích lập ra trang web là gì? Để phục vụ công việc, học tập hay chỉ để làm cho biết lập web nó thế nào?

Trường hợp 1: Bạn lập web để phục vụ công việc:

Nếu bạn đã có căn bản về 1 ngôn ngữ lập trình web, bạn có thể tự làm rồi nâng cấp dần. Nếu bạn không có đủ thời gian hoặc trình của bạn chưa đủ để làm việc đó. Hãy nhờ đến công ty thiết kế web. Giá một website hiện nay cũng không quá tốn kém.

Trường hợp 2: Bạn đang muốn học làm web:

Bạn phải xem ngôn ngữ lập trình web nào phù hợp với mình hơn: asp, php,... sau đó đi vào tìm hiểu cách làm của từng chú một. Với php có 2 CMS thông dụng làm web bạn có thể tham khảo là joomla và drupal

Chúc bạn thành công!

KP soft
Trả lời 10 năm trước

Nếu làm cho công ty thì nên thuê các công ty tk web làm cho nhanh bạn a? Tự làm mà không có đam mê và thời gian thì rất khó!

Nếu bạn muốn thiết kế web nhanh, giá rẻ liên hệ mail: kpsoft.tk@gmail.com hoặc Phone: 01214231628

Vitor
Trả lời 10 năm trước

Tự học nhiều lúc cũng khá khó khăn và không được làm thực tế nhiều. Theo mình bạn nên theo học 1 khóa bài bản và được tham gia dự án thật thì mới lập được web hoàn chỉnh.

Mình thấy bên IMIC khá ổn, bên đó học ok lắm, hình thức học rất mới, học phí cũng vừa tầm mà lại được thực hành nhiều, chất lượng đội ngũ giảng viên chuyên viên cũng được. Quan trọng là nếu bạn thể hiện mình tốt, bạn có thể được tham gia vào các dự án thật của iMIC hoặc các đối tác của iMIC. Bạn qua trang chủ của họ tìm hiểu xem: http://imicrosoft.edu.vn/

nguyen hoang linh
Trả lời 9 năm trước

Để lập trình web bạn cần phải học từ cơ bản đến nâng cao nhé, mình giới thiệu bạn công ty Stanford - Đào tạo và phát triển công nghệ, chuyên đào tạo lập trình web bạn nhé:

Công ty Stanford luôn quan niệm làm thế nào để mang đến kết quả tốt nhất cho học viên sau mỗi khóa học. Vậy nên bạn sẽ tìm thấy ở Stanford sự khác biệt mà không ở đâu có được đó là:

- Học và làm việc trong môi trường thực tế
- Học viên được join các dự án phần mềm đang phát triển tại Stanford
- Giới thiệu việc làm khi hoàn thành khóa học

Về mô hình đào tạo:

Mô hình đào tạo của chúng tôi là mô hình "Dạy kinh nghiệm thực tế" làm việc theo nhóm dự án phần mềm, bố trí phòng học theo bàn họp làm việc nhóm để tăng sự tương tác giữa chuyên gia và học viên. Ngoài việc học kiến thức mới qua thực hành chi tiết bạn sẽ được chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Sau 2-3 tuần học, bạn được kiểm tra đánh giá kiến thức để Stanford có những điều chỉnh phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Thời gian và địa điểm học:

Các bạn có thể đăng ký học các ngày trong tuần, buổi trong ngày phù hợp với thời gian của bạn.
- Khóa học for base học trong 1-2 tháng
- Khóa học for developer học trong 2-3 tháng
- Khóa học for advanced học trong 3-4 tháng
- Địa điểm học tại: Tầng 2, tòa nhà iTech, số nhà 20 ngõ 678 đường Láng ( hoặc ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

Nguyễn Thùy
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn có thời gian thì tự học tự làm tốt hơn, quan trọng nhất là bạn định làm trang web như thế nào? lớn hay nhỏ và cần những gì còn nếu chỉ đơn giản như bán hàng thì nếu tự học tự viết tự quán lý được thì ok. Bạn thử qua iMIC tìm hiểu xem sao bên đó học được lắm, mình cũng mới học xong 1 khóa cơ bản chuẩn bị học nâng cao nè, với mức cơ bản mình cũng tự tin viết được code rồi. Mình thấy bên đó ok đó, cách giảng dạy và tư vấn k có gì khác. Mình thấy tin tưởng

Đào Văn Hải
Trả lời 8 năm trước

Mình đang tìm khóa học ngắn hạn về lập trình web mà thấy nhiều nơi quá, thấy có nhiều người bảo bên Stanford dạy tốt, chắc qua bên đó học cho yên tâm