Máy tính của em hiện lên cái ổ khoá ở giữa cái màn hình (Clock CPU), tư vấn cho em?

Mấy anh ơi máy tính của em hiện lên cái ổ khoá ở giữa cái màn hình (Clock CPU), mấy anh làm ơn chỉ giúp giùm em cách sửa lỗi đi.máy thì cứ chạy bình thường nhưng chơi game không đựơc vì cái ổ khoá ấy.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Đây có thể là do lỗi của Active Desktop. Cách khắc phục: Bấm phím phải chuột vào Desktop rồi chọn Properties->Desktop->Customize Desktop -> Web và xóa tất cả dấu chọn của các mục trong khung Web pages. Bạn thử cách này xem nếu không được thì thông báo lại nhé. Chào bạn