Khắc phục khi usb hiện ''''please insert disk into drive''''?

Anh chị ơi, cho em hỏi về cách khắc phục khi usb hiện ''please insert disk into drive''? Em cảm ơn ạ!!!!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

-Như các bạn thấy thì phân vùng bị lỗi đó màu vàng và báo Unallocated tức là phân vùng chưa được tạo. Nhưng các bạn yên tâm, nó báo thế thôi nhưng dữ liệu của bạn vẫn còn trong đó.

-Việc tiếp theo bạn cần làm là vào Wizard > Chọn Partition Recovery Wizard.

-Tiếp theo, bạn lựa chọn phân vùng bị hỏng cần phục hồi và nhấn Next.Chọn Full Disk để chương trình quét toàn bộ USB của bạn. Thời gian quét thì tùy thuộc vào dung lượng của USB. Sau đó bạn nhấn Next.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/4452/98917/cach-sua-usb-thong-bao-loi-quot-please-insert-disk-into-drive-quot.html