Máy báo lỗi "Disk Boot Failure , Insert system disk and press Enter "?

Tự nhiên mở máy lên thi nó thông báo dòng nay, mình đã tháo ra lau chùi ổ cứng lại rồi mà vẫn không được, mình đã làm mọi cách rồi mà vẫn ko vào được. Vậy cho mình hỏi mình phải làm gì để có thể vào được win. Mà giờ mình ko thể cài lại win được vì ko thể khởi động được từ đỉa CD lun. Thanks
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Có thể ổ cứng của bạn đã bị hư. hãy kiểm tra lại toàn bộ cáp ổ cứng cũng như cáp ổ CD room. vệ sinh các điểm tiếp xúc như khe cắm ram tất cả các đầu cáp data và cáp nguồn. sau rồi hãy thử lại xem. chúc may mắn!
djshg
Trả lời 13 năm trước
Đấy là báo lỗi ổ đĩa Boot. Bjo bạn làm thế này nhé: khởi động lại máy.Đang khởi động bạn nhấn Del. Hiện ra bảng Boot. Bạn chọn Default BIOS... Sau đó lưu lại. chèn đĩa WIn vào. restart lại. Cài lại win. Chúc vui!
nguyen thanh chung
Trả lời 13 năm trước

Ổ cứng bị hư hoặc là cáp nối có vấn đề rồi.Bạn hãy vệ sinh thật sạch rồi thay 1 cái cáp khác vào nếu không được thì ổ cứng đã bị hỏng rồi .

Chúc bạn thành công

Công ty TNHH tin học Trung Anh chuyên buôn bán máy tính,laptop,linh kiện điện tử ,camera,máy fax ,các thiết bị ngoại vi,..

Sửa chữa, bảo trì ,bảo dưỡng máy tính,laptop,đổ mực máy in ,sửa chữa máy in,máy fax,... tận nơi

Nhận thầu các dự án phần cứng,phần mềm,lắp đặt hệ thống mạng,các thiết bị văn phòng,..Nhận làm các phần mềm ,thiết kế web,…

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên về phần mềm chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn đến với công ty

Địa chỉ:

Số 23 ngõ 47 đường láng phường Ngã Tư Sở quận Đống Đa thành phố Hà Nội

Văn phòng đại diện :20 Nguyễn Tuân –Thanh Xuân –Hà nội

Điện thoại tư vấn:01674 520 603-043 557 9575

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn đem thử ổ cứng của bạn qua máy khác cắm thử xem thế nào, nếu cũng không nhận được thì có lẽ ổ cứng của bạn bị hỏng rồi, hoạc nếu nó nhận bình thường thì bạn vòa trong Bios bạn thiết đặt về nguyên trạng ban đầu Load defuond là được, hoặc bạn thay 1 chiếc cáp tín hiệu khác xem sao.

Chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn đem thử ổ cứng của bạn qua máy khác cắm thử xem thế nào, nếu cũng không nhận được thì có lẽ ổ cứng của bạn bị hỏng rồi, hoạc nếu nó nhận bình thường thì bạn vòa trong Bios bạn thiết đặt về nguyên trạng ban đầu Load defuond là được, hoặc bạn thay 1 chiếc cáp tín hiệu khác xem sao.

Chúc bạn thành công.