Ghost được 55% thì tự nhiên khởi động lại máy???

Cụ thể là thế này, máy tình của em bị lỗi em muốn Ghost lại máy nhưng khi cho đĩa Boot vào thì vẫn bình thường nhưng đến khi Ghost được 55% thì tự nhiên khởi động lại máy, em đã thử Ghost lại nhiều lần nhưng nó vẫn thế mặc dù em đã thay Ram và thay nguồn khác. Nhưng vẫn không được nó chỉ chạy được một nửa thì lại khởi động lại máy nhưng mà em vẫn vào Win được bình thường. Ai có thể cho em biết nguyên nhân không ạ?
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Nên để ổ đĩa dạng NTFS, khả năng chịu lỗi cao hơn, Nếu đang là FAT32 bạn làm như sau: Start - run gõ cmd. Tại cửa sổ lệnh gõ: Convert c: /fs:ntfs - giả sử C là ổ cần convert
nguyen ngoc that
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi bạn có thử kiểm tra lại bản ghost chưa. co luc bản ghost bị nhiểm vr đó. sau khi tạo ghost bạn có chia lại ổ đỉa lần nào không. hảy kiểm tra dung lương của ổ dỉa ban định bung bản ghost