Chọn Netbook hay Laptop?

Netbook ở đây theo định nghĩa của Intel là các dòng laptop có kích thước từ 10inch trở xuống. Hiện tạo trên thị trường xuất hiện nhiều dòng netbook như: Aspire one, Eee PC, HP Mini notebook, ICTbook của CMS. Tôi không biết loại netbook này so với các dòng laptop thông thường như thế nào. Về giá cả thì netbook cũng gần bằng giá của laptop, trong khi cấu hình thì yếu hơn rất nhiều. nếu lựa chọn giữa netbook và laptop không biết theo ý các anh chị nên chọn loại nào, mong mọi người giúp đở nhau và cũng là tư vấn giúp tui. cảm ơn mọi người nha!
Trả lời 15 năm trước
Nếu là sinh viên, người làm việc cần lưu nhiều tài liệu riêng tư, nên mua laptop, người cần di chuyển nhiều chỉ cần làm việc trên internet, mail, chat, lướt web có thể mua netbook. Chúc bạn sớm mua được máy phù hợp!