Cách chuyển file từ Word sang corel X3 như thế nào?

Xin các bạn chỉ dùm cách chuyển file văn bản từ Word sang corel X3 mà không bị chạy fon. và khi bị chạy fon thì chỉnh trong cdr như thế nào? tôi copy dán vào rồi nhưng không đúng fon và không sửa fon được , nhờ các bạn giúp đỡ, cảm ơn các bạn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Copy đoạn text ban chọn, nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Shift + F6”,cùng một lúc, hộp thoại chuyển mã hiện ra cùng một lúc, hộp thoại chuyển mã hiện ra, Bạn chọn bảng mã ban đầu, bảng mã cần chuyển đến—>đánh dấu check vào ô “Không dùng rich text” và “Chuyển mã clipboard”—>nhấp chuột trái vào nút “Chuyển mã”—>nhấp OK—>nhấp nút “Đóng” và gõ tổ hợp 02 phím “Ctrl +V” hoặc dùng chuột paste nó vào Corel. Chúc bạn thành công!
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

chuyển file word save as thành PDF
đem file PDF vào AI convert font rồi bỏ vô Corel là xong

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bộ mã ko tương thích đấy bạn.Bạn cứ vào word, copy text rồi qua corel > vào Edit > Paste Special > xuất hiện hộp thoại - chọn picture (Enhanced Metafile) là ok

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Bạn cứ vào word, copy text rồi qua corel > vào Edit > Paste Special > xuất hiện hộp thoại - chọn picture (Enhanced Metafile) là ok
Bạn thử xem nhé

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

đầu tiên bạn phải dùng unikey đã
copy text trong word, nhấn chuột phải vảo biểu tượng unikey
chọncông cụrồi xem bảng mã của hai bên, quan trọng là word rồi chọn bảng mã, sau đó ta nhấn chuột phải vào biểu tượng unikey chọnchuyển mã nhanh
vào corel, tạo khung text rồi paste, chọn font là xong

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn đổi lưu file word đó dưới dạng pdf trước, sau đó bạn vàoAI convert font và bỏ vào corel là xong nhé