Quên mật khẩu để vào win ??

Hiện tại là mình quên mật khẩu để vào win , làm sao để bỏ mật khẩu đó , và vào win bình thường dc dây.
ai có biết cách nào , hay biết bài nào có liên quan thì chỉ mình với.
làm với cách nào mà không cài win lại ấy nha

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tính năng bỏ mật khẩu windows bằng Hiren boot

Khi chọn Start BootCD bạn sẽ được đưa đến một menu boot của Hiren's Dos BootCD (Dos program đối vớI Hiren boot 12.0)

Chọn BootCD

Hiren's Boot CD sẽ khởi động lên , bạn chọn số 9 . Next

Chọn tiếp số 4 , mục Password & Registry Tools

Chọn số 1 ứng với Active Password Changer 3.0

Chọn 2 ứng với Sear for MS SAM Database(s) .... - nếu máy tính của bạn dùng nhiều hệ điều hành thì phần này sẽ tìm kiếm file SAM trong các hệ điều hành khác nhau

Nếu trên màn hình xuất hiện vị trí của file SAM thì bạn bấm phím Enter để tiếp tục

Trên màn hình sẽ liệt kê danh sách các User có trong file SAM , bạn muốn Reset Password của User nào thì chọn số tương ứng với User đó . Ví dụ muốn Reset Password của Administrator thì bạn chọn số 1

Trong chương trình đã ngầm định đánh dấu tích ở mục Password never expire và Clear this User's Password --> bấm phím Y để chấp nhận thay đổi

Bấm tiếp một phím bất kì sau khi kết thúc việc thay đổi

Bấm phím ESC để quay lại và khởi động lại máy tính.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Theo e-chip:
Phần mềm Kon-Boot có thể giúp bạn đăng nhập vào hệ thống mà không cần phải cần biết chính xác mật khẩu. Tải miễn phí chương trình này tại http://tinyurl.com/pkxue7 (9KB).
Tải xong, bạn giải nén file CD-konboot-v1.1-2in1.zip vào một thư mục bất kỳ. Dùng phần mềm Active@ ISO Bunner (tải tại http://tinyurl.com/dd796z - 4.77MB) chép file CD-konboot-v1.1-2in1.iso vào đĩa CD để dùng, đây là CD boot khởi động.
Tiếp theo, thiết lập BIOS Setup để boot từ CD, đồng thời cho đĩa CD Kon-Boot vào ổ đĩa. Khi thấy màn hình chào mừng của Kon-Boot xuất hiện thì nhấn Enter. Chương trình sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa entries SMAP trong BIOS. Quá trình này diễn ra khá nhanh chỉ khoảng vài giây, hoàn tất bạn khởi động lại hệ thống để boot vào Windows. Tại màn hình đăng nhập, cứ gõ vào một mật khẩu bất kỳ rồi nhấn Enter là xong.
Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

vào safe mode đặt lại cho ngắn, ngắn hơn là vứt cục bios ra 1 lúc