Quên mật khẩu đăng nhập Windows 7 ?

Mình sử dụng Windows 7 Ultimate X86. Do máy dùng chung nên qua vài lần đổi mật khẩu mình đã ko còn nhớ chính xác mật khẩu để đăng nhập vào Windows 7 nữa.

Mình muốn hỏi là có cách nào khắc phục không? ngoài cách cài lại win, tiếc là mình ko tạo file khôi phục mật khẩu lưu vào usb trước đó.Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Thử Hirent's Boot xem. Trước dùng nó bỏ pass windows cho XP dễ và nhanh như chớp. chưa thử với windows 7 nên kg rõ còn hiệu nghiệm kg. D nghĩ vẫn ok nếu pass windows 7 vẫn chứa trong file SAM.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Vì máy bạn dùng chung nên có thể làm theo cách này :
- Nhờ 1 user nào đó của máy bạn đăng nhập vào tài khoản của họ
- Chuột phải vào Computer, chọn Manage
- Local Users and Groups, chọn tiếp Users
- Chuột phải vào User name của bạn, chọn Set Password
- Kick Proceed rồi OK luôn, ko gõ gì cả
Xong rồi đó, khởi động lại máy thôi.