Làm thế nào để mất đi hình gợn sóng màu đỏ dưới đít chữ?

Em đang dùng window XP,nhưng mỗi khi tập đánh văn bãn lại suất hiện tình trạng trên.Giúp em với ,anh chị em ơi!!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đó là do trình kiểm tra chính tả đấy, không phải do windown đâu. Bạn hãy mở word lên rồi tắt trình kiểm tra chính tả là hết. Vì bạn không nói đang dùng word gì nên không thể hướng dẫn cho bạn cụ thể được.

Bạn vào MS Word rồi làm như sau:
Tools/Options rồi chọn thẻ Spelling & Grammar
bỏ dấu tích ở mục Check spelling as you type và mục Check gramar with spelling
vậy là ok rồi.

Chúc thành công

chauthanhson
Trả lời 13 năm trước

Mở word options> proofing>bo dấu check ở 2 mục check spelling.....và marks grammar...là được.chúc thanh công bạn nha!

Phuong
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng office 2003 hay 2007. Nếu 2003 thì làm như bác linhhh là đúng rồi. Còn nếu dùng 2007 thì làm thế này nhé:

Vào Office Button (góc trên cùng bên trái có biểu tượng màu mè nhất ấy), click Word Options (phía dưới, cạnh Exit Word), ra hộp thoại mới, chọn Proofing. Bỏ dấu check tại Check spelling as you type và Check grammar with spelling. Chúc bạn làm việc tốt