Làm thế nào để Fix lỗi mất DEVICE phần cứng ?

Máy mình hiện có gắn card WWAN 3G, sau 1 thời gian dùng bt, tự nhiên hôm qua bị mất device của card này. Giờ device không thấy nhận thiết bị nữa.

Mình làm đủ các kiểu mà nó vẫn không lên:

- Thay card WWAN (tại mình có 2 cái) khác vào, thử lắp đi lắp lại nhiều lần. (loại bỏ yếu tố phần cứng hỏng)
- Ghost lại Win, update lại driver. (loại bỏ luôn yếu tố lỗi phần mềm)

Giờ không biết phải làm sao, bạn nào có kinh nghiệm hướng dẫn dùm mình được không?

Many thanks !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể khe nhận gắn card wwan của bạn có vấn đề. Hoặc lỗi main nên không nhận Device. Theo em nghĩ chắc là do main rồi bác ạ. Bác thử kiểm tra con main xem sao.