KIS thường xuyên hỏi và hiện thông báo ?

Mình đang dùng thằng kis 2011 ! mọi người giúp làm mất cái này hộ mình với

mình nhấn vào đáng tin rồi mà cứ khoảng một lúc nó lại hỏi lại ! bực cả mình !
mọi người giúp làm sao cho kis nó đừng hỏi lại mình với !
thanks !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn nhấn vào " Đanh dấu đáng tin " rồi sau đó đưa ứng dụng đó vào trusted zone của kis và lần sau sẽ không bị hỏi nữa .
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Đó là kis 11.400 tiếng Việt, mình đã bị mà khắc phục mãi không được mặc dù đã chọn "đánh dấu đáng tin" nhiều lần, cuối cùng chuyển qua kis tiếng Anh bản 556 thì hết, chỉ cần chọn 1 lần là ok.