Thông Báo Lạ Từ KIS 2010

Mình đang xài KIS 2010. Khi cài đặt và update thành công, sau khi khởi động lại máy thì xuất hiện hộp thoại : "Lần chạy trước của ứng dụng đã thất bại " và yêu cầu gửi báo cáo này đến Kaspersky Lab. Mình bấm ko gửi. Nhưng mình dùng KIS quét virut máy tính thì chương trình chạy được khoảng 40% thi tự động tắt. Và xuất hiện lại bảng thông báo như trên nữa. Và thế là phải quét virut lại từ đầu.
Các bạn có ai gặp trường hợp này chưa ? Hỗ trợ cho mình với. Mình chưa gặp trường hợp này bao giờ. Làm sao cho nó không xuất hiện nữa. Mình cũng đã thử gỡ ra bằng phần mềm Remove của Kas rùi cài lại. Thế nhưng vẫn không hết lỗi trên.
Các bạn giúp mình với ! Thanks !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cài này thì bạn hãy gỡ KIS ra.
Băng cách :
Chạy tool này đầu tiên : http://download.nts.vn/support/Suppo...vremover10.zip
Sau đó tiếp tới tools này : http://download.nts.vn/support/Suppo...stry_Clean.zip
Sau đó cài lại nha.
Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 13 năm trước

Bạn down cái KK về quẹt con .kido đi sau đó update Kaper và chạy ok ngay.