Sự khác nhau trong cấu hình share tài nguyên (ổ đĩa, thư mục) trong windows XP SP3 ?

Mình có tải vài file ISO của bộ cài windows XP SP3, và phát hiện có sự thay đổi ở phần cấu hình chia sẻ tài nguyên (ổ đĩa, thư mục) trên 2 bản cài đặt khác nhau

Đây là của bản đã update các hot fix của MS tới 9/2010

Đây là của bản XP SP3 luôn nhưng mình ko nhớ rõ nguồn

Có thêm tab Security

Mình ko hiểu tại sao lại có sự khác nhau này, mong đc giải thích!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản bạn vào Folder Option---> view--->kéo xuống cuối chọn hoặc bỏ chọn Use simple file sharing sẽ thấy 2 kiểu khác nhau .