Máy hiện thông báo lỗi : Settings.ini is being used by another process ?

Em dùng win7 bản quyền dùng cho laptop. Lúc đầu vẫn bình thường, thế nhưng một ngày đẹp trời nọ nó lại hiện thông bái lỗi này:
---------------------------
Desktop Gadgets
---------------------------
Settings.ini is being used by another process. Close the other program and then click Retry, or click Cancel to exit.
---------------------------
Retry Cancel
---------------------------
Cùng đó là đồng loạt các biểu tượng trên màn hình biến mất chỉ còn trơ trọi Computer và Recycle bin. Và bật khung yahoo thì chẳng thấy cái nick nào cả, và còn nhiều nhiều rắc rối nữa. Các anh giúp em với !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra lại, máy đang sử dụng đúng tài khoản chưa, nếu k thì có thể là do lỗi viuus, bạn phải xem xét kỉ nhiều khía cạnh khác nữa như: mở task manager xem ctr chiếm RAM, CPU như thế nào?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Bạn tạo 1 account khác rồi chép các file , folder trong Profile cũ vào đó . Hoặc bạn thử rename file settings.ini thành tên gì cũng được . Hoặc bạn cấp quyền cho user bạn sử dụng trên file settings.ini đó .