Làm sao sửa lỗi I/O device error?

File hình ảnh của tôi tự nhiên bị nghẹt không mở ra được. khi mở ra được thì không có hình ảnh nào cả. Tôi thử bỏ thêm hình vào thì lỗi báo là I/O device error vậy muốn sửa lỗi này thì tôi phải làm sao ? Ai biết chỉ dùm tôi với ! Thank you.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy mang thiết bị lưu trữ bức ảnh đó sang các máy tính khác để loại trừ các nguyên nhân do máy hoặc virus. Nếu lỗi vẫn xuất hiện thì xin chia buồn với bạn, thông báo lỗi chỉ ra rằng: thiết bị lưu trữ của bạn đã bị hỏng (I/O device error).
Việc sửa lỗi và có thể tái sử dụng thiết bị này hay không còn tùy thuộc vào mức độ hỏng của nó, trong đa số các trường hợpthì thiết bị này sẽ phải thay mới