Máy tính của mình tự dưng hiện lên thông báo " A jack has been unplugged " thế là bị sao?

Mình đang dùng một máy tính, vừa rùi tự dưng nó bị thế này : nó liên tục hiện thông báo " A jack has been unplugged " rùi lại đến you just plugged a device into the audio jack!",nó cứ lặp lại như vậy liên tục, rất là ức chế, nó làm mình ko tập trung được ! Bực quá mình đã đem cài lại win sau khi search mấy cách sửa lỗi này trên mạng mà không ăn thua gì. Nhưng mà giờ nó không chỉ hiện vậy mà nó còn xuất hiện cả cửa sổ Realtek HD Audio Manager liên tục làm mình chẳng thể làm gì được, đến gõ mỗi cái nick yahoo thôi mà nó cứ hiện ra làm gõ đến mấy lần vẫn chưa xong đc cái nick ! Ngay như viết đc bài này cho các bác em còn mất gần 1 tiếng mới gõ xong đấy, nó hiện lên làm ko thể gõ đc !, đấy các bác xem nó cứ hiện lên thế này hỏi em có điên ko cơ chứ !

Có bác nào bít giúp em với không em điên quá !
thanks các bác trc!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn coi lại dây cắm loa đi,jack cắm nữa,cái này là do phần cứng chứ không phải phần mềm đâu.đổi dây và cắm sang lỗ khác hoặc lỗ trước.chỉnh input.hi vọng là được

pham tung
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào Control Panel --> Realtek HD Sound Effect Manager, chọn phần Audio I/O. Trong mục Analog kick vào biểu tượng cái cờ-lê nó sẽ hiện ra bảng Connector Setting, bạn đánh dấu chọn phần Disable front panel jack detection,nhấn OK, thế là xong.

phamquanghuan
Trả lời 9 năm trước

thank nhieu lam

uc che may hom nay rui hix dinh dap cai loa ra may nho co ban 1 lan xin like

nguyễn hoàng thiện
Trả lời 7 năm trước

mọi ng giúp mình vs. cái thông báo Realtek HD Audio này toàn tự hiện. mình không sao tắt được nếu tắt thì loa lập tức bị tắt theo.Mình đã khởi động lại máy nhưng vẫn không được. phải treo máy ít nhất nửa ngày thì mới có loa lại.mong mọi ng chỉ cho cách tắt hẳn nó dy . Cảm ơn mọi ng trc