Win7 load hình ảnh chậm trong powerpoint ?

Em mới mua cho Sếp 1 máy laptop mới, sử dụng win7. sài core i5, ram ddr3 4gb cạc màn hình 1.6gb. Có thể nói máy là mạnh.
Tuy nhiên sếp e có gặp 1 trường hợp như thế này hơi khó chịu nên yêu cầu e phải xử lý.
- Trong file Powerpoint mà có hình ảnh hoặc lưu đồ, khi click và hoặc click vào vùng khác thì hình ảnh bị trôi trôi như kiểu card màn hình yếu (tưởng tượng như máy tính mà chưa cài driver card màn hình vậy) e đang sài office 2003 vì sếp e ko thể sài được office 2007

Trứớc đây trong cty cũgn có 1 người phản ánh với e về trường hợp tương tự nhưng lúc đó e cũng ko để ý
Nay e post ra đây có ai bị như e thì chỉ cho e cách khác phục với
xin cảm ơn rất nhiều
tks

thuy linh
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Để kiểm tra cho kỹ trước bạn nên gõ bỏ thằng office cũ đi, sau đó cài lại bản khác xem sao. Đặc biệt bạn nên cài thử bộ 2007 xem, rồi mở tương tự xem có còn bị hay không?
Lê Thanh Hùng
Lê Thanh Hùng
Trả lời 12 năm trước

1. Nháy chuột phải vào biểu tựơng PP 2003 trên màn hình nền hoặc vào hìnhhttp://i1071.photobucket.com/albums/...aianh06/h2.jpg
2. Chọn thẻCompatibility
3. Đánh dấu tích vào "Disable desktop composition"
4. OK
Chúc thành công

Trần Anh Tuấn
Trần Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

10 điểm cho bạn, cảm ơn bạn nhé!