Wmp12 trong win7 xem phim bị giật hình???

Máy mình cài hệ điều hành win 7, khi xem phim bằng wmp12 trong win 7 thì hình thay bị giật.
Mô tả chi tiết hơn : âm thanh thì cứ chạy bình thường nhưng hình thì bị giật, và sau đó hình chạy nhanh để đuổi kịp phù hợp với âm thanh và rồi lại tiếp tục giật. Cứ như vậy lập đi lập lại đến hết phim.
Cấu hình máy mình là core i5/ ram 4g/ card rời ati 5450 1g/hdd 320g
Lỗi này do win7 bị lỗi hay máy mình bị gì??? mong các bạn cho ý kiến. thx nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử xem phim bằng các chương trình khác xem. Nếu không bạn nên kiểm tra lại phần cứng.