Lỗi hiển thị dung lượng ổ cứng của win 7 ?

Tình trạng là máy mình ở ổ đĩa D có 100G. nhìn trên màn hình My Computer thì còn dư 35 G.. Nhưng khi mình vào ổ D, mình cộng tất cả lại chỉ có 55G,(minh đã mở hết tất cả những file ẩn ra hết rồi), vậy cho hỏi 10G ở đâu ra thế, có phải máy bị lỗi không ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không phải lỗi gì đâu bạn à. Vì khi bạn "cộng lại" thì bạn chỉ cộng những gì bạn thấy thôi, còn những thứ khác mà bạn "không thấy" nữa (ngay cả khi bạn đã chọn show hidden files). 10G kia là những shadow files của Win7 để phục vụ cho system restore.