Ai định nghĩa hộ mình file patch là gì thế nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Patch tiếng anh là "vá", vì vậy bạn có thể hiểu nôm na khi cái săm xe của bạn bị thủng.
Bạn phải đem đi vá, người vá xe sẽ lấy miếng vá và dính nó vào để bít lỗ thủng.
Phần mềm cũng vậy, phần mềm khi có lỗ hổng bảo mật, có lỗi khi sử dụng thì nhà cung cấp sản phẩm sẽ tạo ra những bản vá, khi chạy chúng thì phần mềm sẽ đc cập nhật vá lỗi và chạy trơn tru hơn.
Thân!

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

File patch là file dùng để thay thế cho key khi cài đặt phần mềm, có 1 số phần mềm dùng key để crack nhưng cũng có 1 số dùng file patch bạn ah.

Thân ái!!

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Thông thường phần mềm được phát hành theo gói, bạn mua về và cài đặt. Trong quá trình phát triển, phàn mềm được nâng cấp, sửa lỗi nhưng chưa đủ để trở thành một sản phẩm phiên bản mới, người ta dùng PATCH.

Khi apply patch phần mềm của bạn sẽ được cập nhập thành bản mới nhất.

Một số phần mềm cũng dúng phương pháp này để crack, bản "patch" làm một số việc bao gồm copy một số file đã được bẻ khóa đè lên file chương trình hợp lệ để sử dụng một cách "bất hợp pháp". Tuy nhiên khi apply patch bạn nên thận trọng, kiểm tra nguồn gốc cẩn thận bởi vì có rất nhiều virus trá hình được gài trong file này.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

là file để làm biến đổi hoạt động bình thường của phần mềm --------->Dùng để hack hay bẻ khóa phần mềm

File này dùng có nhiều kiểu:

-Copy đè vào C:/programe/....

-lấy key