File wps làm thế nào để xem nhỉ?

Có bác nào biết mở file dạng này chỉ em với. Nó là file ảnh các bác ạ!!!
Trả lời 16 năm trước
Bạn có chắc đấy là file ảnh không.?
Trả lời 16 năm trước
theo mình được biết thì file WPS là định dạng file của Microsoft Works - một bộ công cụ khá giống với bộ Microsoft Ofice, nhưng nhỏ gọn hơn, bao gồm 2 chức năng chính đó là soạn thảo văn bản và xử lý bảng số (word processor & spread data sheet). Hầu hết tất cả các file WPS đều có thể sử dụng Microsoft Word để đọc được nó. Nếu như bạn không thể mở file định dạng này, bạn hãy thử dùng bản Office 2007, hoặc có thể cài lại Office để thử xem sao (có khả năng bộ Office của bạn có chút trục trặc rồi) [:)]
Thế Giới Bảng
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang gặp trường hợp tương tự có cái file WPS nhưng cũng không đọc được người đưa cho mình file này cũng nói là file ảnh các pro chỉ giáo dùng Microsoft Works mở được nhưng chẳng thấy gì ?