Win 7 có chơi được 1 số game online?????

Theo như 1 số người sử dụng win 7 có nói rằng: Win 7 không thể chơi đc AOE online (thông qua garena) và 1 số game cũng k chỉnh đc full screen khi chơi.. Mình đang định mua đĩa nhưng đang lo ngại về các hạn chế này của win 7..
Bạn nào đã dùng và test rù thì hãy cho mình ý kiến:
+ Có nên sử dụng win 7 k??
+ Nếu sử dụng thì nên dùng bản nào???

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình cũng thích chơi aoe ,cài win ưu tiên nhất là aoe. Bạn xài bản aoe ngon 250 quân từ microsoft thì mới chơi trên win 7 ngon được.Dùng bản ultimate ý. NGoài bản 250 quân ra các bản khác chơi trên win 7 đều lỗi tên toàn ra mấy cái ký tự $#$$$$$$### trong cái connect .
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chẳng qua đó là những game đó đã quá cũ rồi nên không còn thích hợp trên Win 7 nữa nhưng đa số game hiện nay hỗ trợ trên Win 7 rồi. Thêm vào đó Win 7 còn tích hợp sẵn DirectX 11 để nâng cao đồ họa trong việc thưởng thức game. Ngoài ra Win 7 tự hào vì có độ bảo mật rất là cao....và ngoài ra thì còn vô vàn tính năng hấp dẫn khác mà XP không thể có...Tóm lại Win 7 là một sự lựa chọn phù hợp cho những máy cấu hình tầm trung hiện nay.