Laptop tự dưng khi khởi động đòi mật khẩu?

Laptop của mình vừa cài đặt xong kaperky thì nó khởi động lại và đòi nhập mk để vào win (trước giờ không có cài mk) ai biết chỉ mình bẻ khóa để vào, hay tạo 1 mục khác để vào win.chứ bây giờ để CD vào cài lai win nó không chịu đọc luôn, không biết ổ CD có bị hỏng không nữa, lúc trước thấy nó vẫn còn chạy tốt mà. hic hic :(
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TPHCM thi đem máy đến địa chỉ 706 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.25,Q.Bình Thạnh,TPHCM để sửa chữa tình trạng trên, giá từ 70ng>100ng nếu ko hư hại phần cứng.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Khi đó bạn nhập User administrator Pass bỏ trống nhấn ok.nếu chưa được thử khởi động lại lần khác Nhấn Alt+Ctrl+delete 2 lần như vậy cũng gõ lại như thế.Nếu vào được Win rồi thì Vào Start >control panel User Accounts > nhấn Change the way users log on or off > bạn nhấn dấu kiểm vao ô Use the Welcome screen và xúa dấu kiểm ở ô use Fast user switching Apply
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói là khi hiện ra hộp thoại bắt nhập pass đó,bạn không điền gì cả mà nhấn Enter thì thế nào?Nếu nhấn Enter và vẫn vào được win thì bạn xem hướng dẫn cách quay lại kiểu đăng nhập tự động như trước: [blue]http://www.mediazone.vn/home/lehoangoroi/354-le-hoan-g-ri.html[/blue] Vài ý cùng bạn