Cài win 7 vô tự dưng card onboard bị giảm dung lượng từ 128->64mb ?

Máy mình trước h cài xp thì vẫn báo là card VGA 128mb nhưng sau khi nâng lên win7 thì ko hỉu sao dung lượng bị giảm đi hẳn 1 nửa và h chỉ còn có 64 mb,thế là sao nhiu,ai gặp t/hop như mình ko,mong các Pro chỉ giáo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ tại W7 tốn RAM (gấp đôi XP) nên với lượng RAM còn lại chỉ sẻ đc 64MB cho VGA thôi.Bạn mua thêm/mượni thanh RAM nữa cắm vào xem thử
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Khi khởi động máy bạn vào Bios Setup để thiết lập lại cấu hình chọn VGA share 128Mb thay vì 64mb là ổn thôi mà nếu chưa được thì có thể bộ cài driver chưa chuẩn, hoặc main cũ chưa update bộ cài với win7 thì download trên mạng về
phucsinhJSC
Trả lời 14 năm trước
Ram cua bạn ít nên chỉ được thế thôi. Cắm thêm thanh 2G nữa là ổn thôi