Cho mình hỏi về recycle bin của máy tính?

Gần đây không hiểu recycle bin trên máy tính mình bị gì mà sao không có chứa những file rác mà mình đã xóa. Một số file rác trên máy tính mình xóa bớt thì thấy nó ghi là chuyển đến recylce bin mà sao khi vào recycle bin lại k thấy gì hết.các bạn giải thích dùm với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bấm chuột phải vào recycle bin -->proper---> chọn use one---> kéo xuống 10%. thân
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là do ban dặt chế độ tư đổ rãc đi. bạn nháy chuột phải vào thung rác propertier trong global bạn bỏ giấu tích Do not move fíle the recycle bin..............
Nguyễn Trọng Tấn
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]luutuyet[/b] Mình nghĩ là do ban dặt chế độ tư đổ rãc đi. bạn nháy chuột phải vào thung rác propertier trong global bạn bỏ giấu tích Do not move fíle the recycle bin..............[/quote] không hẳn thế ! mình đã thử nhưng không được ! trong thùng rác vẫn báo còn rác khi mình empty báo có 2 file nhung vào thùng rác chẳng có j cả ! xóa mãi mà không xóa được nó vẫn báo là còn rác ! mà mở ra thi chẳng có j cảv ! các bạn có cách j khắc phục không cam ơn nhiều !