Máy khởi đông rất nhanh nhưng Turn off va restart rất chậm ?

Phutho
Trả lời 16 năm trước
Sở dĩ Turn Off chậm là do nó phải đóng các chương trình đang mở quá lâu , bạn thử kiểm tra xem trong máy tính có nhiễm Trojan hoặc Spyware nào không bằng chương trình CounterSpy hoặc SpySweeper .Bạn có thể dùng thêm chương trình TuneUp để dọn dẹp hệ thống . Nếu hai việc trên vẫn không giải quyết được bạn thử gỡ bỏ những chương trình đang chạy theo từng chương trình một . Sau mỗi lần gỡ bỏ bạn khới động lại hệ thống để kiểm tra xem chương trình nào bị gây tình trạng như vậy và sau đó cài lại sau khi phát hiện chương trình làm cho hệ thống Turn Off chậm .( Bãn gỡ thử Bitdefender trước để kiểm tra ).