Xin hỏi về phần mềm kế toán nào dùng thích hợp nhất cho công ty nhỏ và về xây dựng

công ty tôi là công nhỏ mới thành lập, hoạt động về lĩnh vực tư vấn thiết kế và sản xuất xây dựng nội ngoại thất. chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề kế toán vì thế muốn xây dựng cho công ty một hệ thống kế toán phù hợp, dễ dàng sử dụng nhưng quan lý và chi tiết được những vấn đề mà công tý chúng tôi quan tâm . ví dụ như quản lý các khoản tạm ứng công trinh, theo dõi công trình, công nợ là các khoản chúng tôi quan tâm nhất và tiện cho sử dụng, vì công ty còn mới thành lập nên nhân sự kế toán không được ổn định, nếu trừong hợp xấu mà phải thay đổi nhân sự thì người mới vào sẽ dễ dàng tiếp tục được, không phải mất quá nhiều công sức bàn giao Vậy mong các bác tư vấn và giúp đỡ cho, nên chọn phần mềm nào, hay chỉ cần làm trên Exel là đủ, và nếu các bác nào có phần mềm hay các form mẫu sẵn mà áp dụng dễ dàng tiện lợi cho loại hình công ty như của tôi rất mong được giúp đỡ. xin chân thành cảm ơn
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi, bác nên tham khảo phần mềm kế toán Fast dành riêng cho dnghiệp tư vấn thiết kế xây dựng có quy mô nhỏ, có thể liên hệ với anh Hiển bên công ty Fast để được tư vấn về phần mềm và có thể xin thêm bản Demo. Liên Hệ Văn phòng tại TP Hà Nội: Ðịa chỉ: 18 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba đình Ðiện thoại: (04) 771-5590 - Fax: (04) 771-5591 E-mail: fhn@fast.com.vn Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh: Ðịa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3 Ðiện thoại: (08) 848-1001 - Fax: (08) 848-0998 E-mail: fsg@fast.com.vn Văn phòng tại TP Ðà Nẵng Ðịa chỉ: 39-41 Quang Trung, Q. Hải Châu Ðiện thoại: (0511) 381 0532 - Fax: (0511) 381 2692 E-mail: fdn@fast.com.vn Website: www.fast.com.vn
Chu Tuan Tai
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]amateur[/b] Theo tôi, bác nên tham khảo phần mềm kế toán Fast dành riêng cho dnghiệp tư vấn thiết kế xây dựng có quy mô nhỏ, có thể liên hệ với anh Hiển bên công ty Fast để được tư vấn về phần mềm và có thể xin thêm bản Demo. Liên Hệ Văn phòng tại TP Hà Nội: Ðịa chỉ: 18 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba đình Ðiện thoại: (04) 771-5590 - Fax: (04) 771-5591 E-mail: fhn@fast.com.vn Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh: Ðịa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3 Ðiện thoại: (08) 848-1001 - Fax: (08) 848-0998 E-mail: fsg@fast.com.vn Văn phòng tại TP Ðà Nẵng Ðịa chỉ: 39-41 Quang Trung, Q. Hải Châu Ðiện thoại: (0511) 381 0532 - Fax: (0511) 381 2692 E-mail: fdn@fast.com.vn Website: www.fast.com.vn[/quote] mình thấy xây dựng thì sử dụng Fast Accounting là tốt nhất đấy
Nguyen Manh Nhan
Trả lời 15 năm trước
Thân chào. Theo mình, thị trường PM bây giờ khá nhiều công ty cạnh tranh nhau về Sản phẩm lẫn giá trị. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm, cứ kêu họ tới Demo ai đáp ứng được nhu cầu và giá cả hợp lý thì mình mua. Một số công ty cung cấp Phân mềm mà mình biết: Lộc Á Châu (LAC) www.locachau.com - 0983.183.800 - A. Sơn Asia Soft Fast Bravo AC Soft Dami ....
phạm văn hoàn
Trả lời 15 năm trước
Phần mềm kế toán doanh nghiệp,mình viết đã cập nhật theo qd 15/2006,qd 48 Đã được áp dụng ở một số doanh nghiệp Mình sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng liên hệ:hoanbhxhls@yahoo.com.vn bạn có thể down load tại địa chỉ http://www.4shared.com/file/77228424/5e766121/ketoanMienphi.html
Lê Đại Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo phần mềm kế toán chuyên ngành xây dựng của công ty CNS, với CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT: - Xem sổ chi tiết và bảng tổng hợp chi phí cho từng công trình - Báo cáo, bảng kê thu chi theo từng công trình - Bảng đối chiếu vật tư với dự toán - Sổ chi phí giá thành( tính chi phí giá thành trong khoảng thời gian bất kỳ) - Bảng tính giá thành lãi lỗ theo từng công trình - Theo dõi tạm ứng theo từng công trình( chi tiết một công trình nhiều đối tượng, một đối tượng nhiều công trình) - Theo dõi lãi vay của từng đối tượng qua TK141 - Theo dõi chi tiết xuất vật tư theo từng công trình - Tính giá thành theo từng hạng mục - Biên bản đối chiếu công nợ theo từng công trình Bạn có thể tham xem chi tiết tại đây: [url=http://www.cnsvietnam.com]www.cnsvietnam.com[/url] Hoặc ghé thăm gian hàng của chúng tôi: [url=http://www.vatgia.com/cnsvietnam]www.vatgia.com/cnsvietnam[/url] để liên hệ dùng miễn phí / dùng thử / mua sản phẩm Ghi chú: Sản phẩm của chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại: - Công nghệ: VB.NET, C#.NET, SQL Sever2005 - Font chữ Unicode - Giao diện thân thiện, mở nhiều màn hình 1 lúc - Xem báo cáo bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu khi có internet
Hưng Lê
Trả lời 14 năm trước
Do tình hình hiện nay trên thị trương có rất nhiều [url=http://eac.vn/category/phan-mem-ke-toan/]phần mềm Kế toán[/url]; để tạo điều kiện cho mọi người có được đầy đủ thông tin về các phần mềm Kế toán, Mình cũng đã mạo muội tập hợp danh sách các phần mềm hiện có. Bạn có thể [url=http://eac.vn/category/phan-mem-ke-toan/]tham khảo tại đây[/url] Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn
Nguyễn Hải Đăng
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn phần mềm kế toán phù hợp cho DN mình như: giá cả và chất lượng, tính mở của phần mềm: Nếu là DN sản xuất phức tạm nên chọn Effect, còn lại bạn có thể chọn Misa, Fast, Vacom, Bravo là những phần mềm dùng được và giá cả hợp lý, tuy nhiên Vacom khá dễ dàng trong hạch toán cho DN xây lắp.

nguyencongsu
Trả lời 12 năm trước

Ai có phần mềm nội lực Sap2000v7.40 không cho tôi xin với cả crack nữa nhé. Thank you mail của tôi là nguyensu782009@gmail.com

smartFM
Trả lời 12 năm trước

Các bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán có thể tham khảo qua phần mềm Foman AS

PHẦN MỀM KẾ TOÁN FOMAN AS

  • Giới thiệu Phần mềm kế toán Foman AS.

- Foman AS phù hợp với tất cả các công ty, đáp ứng đủ các loại hình: Thương mại, dịch vụ, xây dưng, sản xuất

- Foman AS có thể làm cho nhiều công ty, nhiều loại hình, tiện ích cho đơn vị làm dịch vụ kế toán, cá nhân.

- Foman AS xử lý số liệu tốc độ nhanh, chính xác:bằng việc áp dụng công nghệ xử lý SQL Server, Visual Basic.NET; có thể chạy nhiều máy trên mạng LAN; Sao lưu dữ liệu để dự phòng, khôi phục dữ liệu để đảm bảo an toàn.
- Foman AS cập nhật báo cáo thuế, báo cáo tài chính qua HTKK 3.X, theo dõi và tính thuế GTGT đầu vào, đầu ra…
- Foman AS giao diện dễ nhìn, thao tác ngắn gọn

- Foman AS được tư vấn, giới thiệu tận nơi miễn phí …

- Phần mềm luôn cập nhật báo cáo, sổ sách kế toán theo quyết định, luật mới nhất

  • Giá cung cấp Phần mềm kế toán Foman AS

- Công ty TM, DV: 3.000.000 VNĐ
- Công ty SX, XD: 4.000.000 VNĐ
- Cá nhân: 1.800.000 - 2.500.000 VNĐ

  • Liên hệ

Công ty CP Hệ thông Thông tin Thiết bị Foman

Address: 38/175 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04.399.533.60 – Hotline: 0168.46.88.318 – Yahoo: minhhao25

Email: contact@foman.vn

Website: www.foman.vn, www.nguoiketoan.com

Đỗ Thị Thúy
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chọn phần mềm kế toán ACMAN, với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Bạn có thể yên tâm vì chất lượng vì phần mềm được thiết kế theo công nghệ cao dựa theo quy chuẩn của bộ tài chính, được tổng cục thuế thẩm định về chất lượng.

Phần mềm có nhiều tính năng nổi bật như:

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng với duy nhất một màn hình cập nhật chứng từ phát sinh

- Làm việc cùng lúc trên nhiều cơ sở dữ liệu

- Làm việc cho nhiều công ty tren một bản quyền

- hệ thống Tk linh hoạt có thể sửa đổi phù hợp với doanh nghiệp

- Hệ thống báo cáo có thể chỉnh sửa khi chế độ kế toán thay đổi

- Phân quyền người sử dụng

- Tích hợp phần mềm HTKK thuế và Tự in hóa đơn theo QĐ 51 và thông tư 153

- Bảo hành trong vòng 1 năm + Tư vấn mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm

...